Quảng cáo online

Quảng cáo online

Xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp 2017

Đăng lúc: 11-01-2017 01:50:02 PM - Đã xem: 281

Xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp chủ đạo và lợi ích nhất cho khách hàng 2017

Đến hẹn lại lên, Enter Win tổng hợp xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp 2017 với mục đích định hướng công nghệ Website chủ lực của Enter Win nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cho năm mới.

 

 

 

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp thiên về tích hợp mạng xã hội và giao diện di động (reponsive) nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như tối ưu hóa sự xuất hiện của Website trên kết quả tìm kiếm Google qua đó tạo nền tảng phát triển kinh doanh trực tuyến cho các doanh nghiệp Việt.

Tuy nhiên, gần đây xuất hiện một xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp mới được Enter Win dự đoán sẽ là chủ đạo trong năm 2017 trở về sau chính là thiết kế Website tích hợp nhiều công cụ phục vụ cho việc tương tác và xử lý yêu cầu người dùng của chủ doanh nghiệp.

Nền tảng cho xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp 2017 trở về sau chính là các ứng dụng như chat trực tuyến (Livechat : filezilla, tawk.to, Facebook chat – thông qua Fanpages…), nút bấm gọi điện (dùng công nghệ Javascript) có tính năng chuyển trực tiếp hành động bấm vào nút tương tác thành hành động gọi điện từ khách hàng tiềm năng nhờ đó tăng tương tác, hoạt động và giao tiếp giữa khách truy cập và quản trị viên Website.

Hơn nữa, một yếu tố sẽ trở nên quan trọng trong việc định hình xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp những năm tới là việc lưu trữ, thống kê và xử lý số liệu liên quan đến khách truy cập (bao gồm thống kê về các liên hệ – contact, hành vi và thói quen người truy cập Web, nguồn truy cập Website,…).

Bên cạnh đó, một vài yêu cầu mới từ Google, Facebook cũng ảnh hưởng lớn đến xu hướng phát triển Website 2017 của các nhà thiết kế Website tại Việt Nam như trải nghiệm người dùng, tốc độ tải trang, tương thích mọi kích cỡ màn hình di động và máy tính bảng…

Tóm lại, các tiêu chuẩn chung cho dịch vụ thiết kế Website doanh nghiệp 2017 bao gồm :

  1. Website có thiết kế giao diện tương thích Smartphone, Tablet.
  2. Website có nhiều tính năng tương tác sâu với các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram…).
  3. Website có các công cụ hỗ trợ tương tác người dùng tốt (Livechat, Call Center, Newsletter…).
  4. Website có phần thống kê, quản lý và trích xuất dữ liệu khách tương tác với Web.
  5. Ưu tiên Website sử dụng nền tảng lập trình được hỗ trợ tốt và có hệ sinh thái lớn (WordPress, Magento, OpenCart, Zoomla…).

Enter Win Sưu Tầm

Sự kiện hot

Thương hiệu uy tín

BẢN TIN TỔNG HỢP

Gọi điện SMS Chỉ Đường