Quảng cáo online

Quảng cáo online

Dược phẩm Liên Đăng - Niềm tin cho người bệnh

Đăng lúc: 20-12-2016 10:15:38 AM - Đã xem: 429

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm,thực phẩm chức năng với thuơng hiệu “Liên Đăng”

Công ty Tâm Anh Minh đã đưa ra thị trường trên 45 sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Được chiết xuất 100% từ thảo dược và được đông đảo những Lương y, Bác Sĩ, những Bệnh Viện,…. và nhà thuốc Đông tây y trên cả nước tín nhiệm và tin dùng.

Với nền tảng từ những bài thuốc từ Đông y gia truyền quí báu trên 20 năm của Thạc Sĩ - Bác Sĩ Đông y Huỳnh Văn Lợi và các vị Lương y trong ngành. Tâm Anh Minh đã xây dựng thành công vùng dược liệu sạch 120 hecta trồng cây thuốc tại Daknong vùng đất có thổ nhưỡng thích hợp nhất cho những dược liệu quý hiếm.

Nhà máy sản xuất Tâm Anh Minh là những dây chuyền công nghệ mang tính đặc thù chuyên biệt trong công nghệ chiết xuất dược liệu như:

  • Hệ thống chiết xuất và cô đặc liên hoàn, công nghệ khép kín tự động, chiết xuất tối đa dược liệu mà không làm thay đổi tính chất  và thành phẩm, đảm bảo chất lượng dược liệu.
  •  Hệ thống chiết rót siro.
  • Cùng với các máy dập định hình vỉ, Alu, máy đóng viên nang tự động…. được nhập khẩu từ Châu Âu cho ra thị trường những sản phẩm đẹp và bảo quản thuốc tốt nhất trong điều kiện môi trường.
  • Sứ mệnh Tâm Anh Minh:

Cam kết mang đến cho cộng đồng những bài thuốc Đông y chiết xuất từ thảo dược với chất lượng tối ưu nhất.

  • Tầm nhìn Tâm Anh Minh:

Tâm Anh Minh luôn phấn đấu trở thành công ty sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng đứng đầu về chất lượng trên cả nước.

Đến năm 2018 Tâm anh Minh mở rộng mạng lưới kinh doanh sang các nước Đông Nam Á, Châu Mỹ và Nam Phi.

  • Triết lý Tâm Anh Minh:

  Sự hài lòng và hợp tác của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Tâm Anh Minh là giá trị cốt lõi.

  • Gía trị cốt lõi:

Tâm Anh Minh luôn lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự hình thành, phát triển và hưng thịnh.

Tâm: với bài thuốc.

Tâm: với khách hàng.

Tâm: với đội ngũ nhân viên.

            Sự tin tưởng và ủng hộ của  Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Tâm Anh Minh. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện từ khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của đội ngủ nhân viên chuyên nghiêp để luôn xứng đáng với niềm tin mà Qúy khách hàng đã gửi gấm cho chúng tôi.

                                                                    LIÊN ĐĂNG – NIỀM TIN UY TÍN TRÁCH NHIỆM

 

Sự kiện hot

Thương hiệu uy tín

BẢN TIN TỔNG HỢP

Gọi điện SMS Chỉ Đường