Quảng cáo online

Quảng cáo online

IQ MEDIA là gì?

Đăng lúc: 13-01-2016 02:52:17 PM - Đã xem: 1600

IQ Media được thành lập dựa trên ý tưởng thiết lập một cộng đồng quảng cáo thống nhất và văn minh dựa trên nền tảng truyền thông chất xám bền vững.

 

Với tầm nhìn về một nền kinh tế của Việt Nam trong những năm sắp tới rất năng động và cầu tiến , chúng tôi tin tưởng rằng việc xây dựng 1 hệ thống thế giới thông tin tổng hợp ở các lĩnh vực ngành nghề để quảng cáo thống nhất và hiện đại là một sứ mệnh vô cùng to lớn.

Việc treo quảng cáo hoặc banner hình ảnh sản phẩm , thương hiệu lên các trang web báo chí, truyền thông...liên kết sẽ ngốn kinh phí đáng kể của bạn trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện tại, nhưng với dịch vụ quảng cáo banner  tại trang website http://thegioibanner.com/ sẽ hoàn toàn miễn phí vì chúng tôi đi theo hướng quảng bá từ thiện (thuật ngữ mới trong ngành truyền thông mà chúng tôi nghĩ ra ) có tính tương tác cao với số lượng truy cập hằng ngày càng tăng lên do đó nếu bạn có 1 không gian trên http://thegioibanner.com/ bạn hoàn toàn yên tâm khi hệ thống sẽ giúp website của bạn được tương tác cao nhất có thể, thứ hạng của công ty bạn sẽ được nhận diện tối ưu trên hệ thống tìm kiếm của google.

 

Đội ngũ nhân viên công ty quy tụ những con người trẻ , giàu sự đam mê và sáng tạo, sẵn sàng hợp tác với mọi khách hàng mọi lúc để thiết kế nên những ý tưởng tuyệt vời mang lại hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng.

 

Khách hàng lựa chọn thegioibanner.com là nơi để quảng bá mạnh mẽ hơn cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ của mình nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu đến đông đảo người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới, IQ MEDIA được khách hàng tin tưởng để đồng hành cùng với sứ mệnh to lớn ấy là cả một niềm tự hào của công ty chúng tôi.

 

Trong tiến trình sắp tới IQ MEDIA sẽ có những gói giải pháp tối ưu về chi phí để khách hàng có thể mở rộng phạm vi quảng bá của doanh nghiệp mình được phổ biến và rộng rãi hơn trên thegioibanner.com , đồng thời cũng tri ân các quý khách hàng thân thiết khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt những năm qua.

Kính chúc quý khách hàng một năm 2016 thành công rực rỡ.

 

 

BAN QUẢN TRỊ  IQ MEDIA

IQ MEDIA

325, HT 13 - P.Hiệp Thành - Q.12 - TP. HCM

Hotline: 0901 390 656 - (Sale Admin)

Email: info@thegioibanner.com 

Website : http://thegioibanner.com/index.html 

Sự kiện hot

Thương hiệu uy tín

BẢN TIN TỔNG HỢP

Gọi điện SMS Chỉ Đường