Quảng cáo online

Quảng cáo onlineVòng tay Ngà Voi bản tròn

Lượt xem: 120
Mô tả: Vòng tay Ngà Voi bản tròn 8li
Chất liệu: Ngà voi
kích thước: bản tròn 8li
Ni tay tùy ý khách
ZALO: 0939 589 546

Trang sức ngà voi không bao giờ là hết hot, bởi tác dụng phong thủy, tính thẩm mỹ và độ bền cao, đặc biệt là khan hiếm. Ngà voi có sớ (vân) rất đặc trưng, bằng công nghệ hiện nay thì không thể nào làm giả được, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng của cửa hàng chúng tôi đảm bảo thật 100%, bao kiểm định bất cứ đâu.

Ngà voi là Lộc của Rừng, có ngà voi trong nhà hay đeo ngà voi bên mình thì có thể tránh được tà khí. Vậy nên sản phẩm vòng đeo tay bằng Ngà voi này là lựa chọn của nhiều người đang gặp phải những chuyện xui rủi, không may mắn

Có thể bạn chưa biết các sản phẩm ngà voi dùng để đeo kỵ gió rất có lợi cho sức khỏe. Chất ngà sáng bóng sang trọng dễ phối với quần áo, tôn lên vẻ trang trọng, bên cạnh đó chất liệu ngà voi mang lại may mắn tài lộc cho người đeo nó.

Nói đến Ngà Voi, ai cũng biết đó là 1 loại quý hiếm, giá trị cao. Voi cũng được coi là 1 linh vật của người Phương Đông. Ngà là bộ phận quý giá nhất của con voi, là cặp răng nanh của Voi đực, mọc từ hàm trên, cũng có tác dụng chịu lực cho việc hút, đẩy của vòi voi. Bởi đặc tính cao to, khỏe mạnh của con voi, nên trong phong thủy, người ta coi Ngà Voi là biểu tượng cho sự Bình Yên, sự Uy Dũng, tránh được bệnh tật theo tâm linh. Ở một số đất nước Phương Đông, voi là 1 linh vật may mắn, được thờ cúng và tôn vinh

Thời xa xưa, Ngà Voi được các bậc vua chúa, thượng quan tin dùng làm vật trang trí trong nhà để thể hiện Uy Quyền, Ngà Voi được trang trí ở nơi trang trọng, thường là chỗ tiếp khách, để cho thấy sự Uy thế của Gia chủ. Ngà Voi thường được trưng bày nguyên cặp, có thể để mộc hoặc có thể chạm khắc, thường là hình Rồng. Ngoài vật trang trí, Ngà voi còn được các vật dụng như, lược Ngà Voi, Trâm cài tóc bằng Ngà Voi, Trang sức Ngà Voi.

Sự kiện hot

Thương hiệu uy tín

BẢN TIN TỔNG HỢP

Gọi điện SMS Chỉ Đường