Quảng cáo online

Quảng cáo onlineVòng lắc hạt đeo tay Ngà Voi

Lượt xem: 143
Mô tả: Ngà voi là cặp răng nanh của voi đực. Ngà được mọc ra từ hàm trên của voi và là bộ phận trợ lực cho các động tác cuốn, hút, đẩy,.. của vòi voi. Ngà chính là một phần xương kết tinh đặc biệt của voi.
ZALO: 0939 589 546

 

Vòng lắc hạt đeo tay Ngà Voi

Chất liệu: Ngà Voi
Kích thước hạt: 12mm

Ngà voi là cặp răng nanh của voi đực. Ngà được mọc ra từ hàm trên của voi và là bộ phận trợ lực cho các động tác cuốn, hút, đẩy,.. của vòi voi. Ngà chính là một phần xương kết tinh đặc biệt của voi. Voi lại là con vật to lớn và khỏe mạnh. Có lẽ xuất phát từ điểm này mà trong phong thủy, ngà voi được xem là vật phẩm phong thủy có uy quyền, mang lại sự bình yên và sự phát triển cho gia thế, gia chủ.

– Voi được xem là loài động vật vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh nên với người Phương Đông, voi là biểu tượng của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

– Ngà voi được coi là vật có uy quyền bởi nhiều người cho rằng ” Lộc rừng ở nhà, quỷ ma chạy sạch “, lộc ở đây ý chỉ 4 thứ gồm ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng hươu – nai. Mặt Phật ngà voi hội tụ tất cả những ý nghĩa tốt đẹp trên nên trở thành trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích.

 

Sự kiện hot

Thương hiệu uy tín

BẢN TIN TỔNG HỢP

Gọi điện SMS Chỉ Đường