Quảng cáo online

Quảng cáo onlineNhẫn Ngà Voi bản nhỏ

Lượt xem: 130
Mô tả: Chất liệu: Ngà voi
bản dày
Nơi tay: tùy ý
Zalo: 0939 589 546

 

Hiện nay Trang Sức Ngà Voi rất được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng phong thủy tốt, độ bền cao, màu sắc trắng ngà, đặc biệt là quý hiếm. việc lựa chọn loại trang sức cho mình thì tùy sở thích mỗi người, có nhiều loại trang sức bằng ngà voi như: mặt dây chuyền, vòng tay, chuỗi hạt đeo tay, nhẫn ngà voi. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiêu đến quý khách hàng sản phẩm Nhẫn Ngà Voi bản nhỏ, có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi có nhận ốp vàng, ốp bạc cho Trang Sức Ngà Voi, với kinh nghiệm nhiều năm chuyên gia công ốp viền vàng bạc cho các sản phẩm trang sức đá phong thủy mỹ nghệ, chúng tôi tự tin sẽ đem đến khách hàng sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất

Ngà là bộ phận quý giá nhất của con Voi, được nhiều người săn đón, đặc tính cứng và nhẹ, công dụng phong thủy tốt, giá trị thẩm mỹ cao, tính khan hiếm, nên việc sở hữu trang sức ngà voi được mọi người ưa chuộng

Ngà là răng nanh của con voi đực, Ngà có nhiều công dụng, thường được dùng để thể hiện sự thống trị, đặc biệt ở các con đực, hoặc dùng trong các mục đích tự vệ trước kẻ thù.

Voi dùng ngà để làm công cụ đào và khoan là bộ phận quý giá nhất được nhiều người săn đón và muốn sở hữu. Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

 

Sự kiện hot

Thương hiệu uy tín

BẢN TIN TỔNG HỢP

Gọi điện SMS Chỉ Đường