ĐẶT BANNER MIỄN PHÍ

ĐẶT BANNER MIỄN PHÍ



Bán đất Long Điền - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Lượt xem: 210
Mô tả: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN & XÂY DỰNG GIA PHÁT
Trụ sở chính : 121 T1 đường Nguyễn VănTrỗi, khu phố Long Sơn, Long Điền,Bà rịa Vũng Tàu
Hotline : 0937 39 19 79 Tổng đài : 0937391979
Email : vogiaphat.bds@gmail.com
Website: nhadatbariavungtau.com.vn

 

    Công ty Bất động sản GIA PHÁT là một doanh nghiệp  hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà đất , bất động sản , mua bán đất tại huyện Long Biên, Vũng Tàu . Chúng tôi  trân trọng, tự hào là đối tác được ưu tiên lựa chọn của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã và đang chủ sở hữu  bất động sản nhà đất bà rịa vũng tàu để bán, phù hợp với các nhu cầu đầu tư phong phú, đa dạng về nhà ở, biệt thự, bán đất xây dựng, văn phòng bà rịa, mặt bằng kinh doanh thương mại, khu nghỉ dưỡng - resort, tổ hợp thương mại, bà rịa vũng tàu

    Mục tiêu phát triển chiến lược của công ty là đồng hành cùng các cá nhân, các tổ chức, thương hiệu mạnh của các chủ đầu tư để thực hiện các giao dịch kinh doanh bất động sản giá trị, đem lại sự an tâm, hài lòng và lợi ích kinh tế cao nhất cho người đầu tư và sử dụng bất động sản.

    Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Sự kiện hot

BẢN TIN TỔNG HỢP

Gọi điện SMS Chỉ Đường